Về chúng tôi

trân châu beach & Resort

Trân Châu Beach & resort với diện tích gần 10ha với các dịch vụ bãi tắm biển, nghỉ dưỡng, ẩm thực, tổ chức sự kiện hội họp.

Với 188 phòng ngủ Khách sạn phía đồi và Villa sát biển, phòng ngủ được trang bị với đầy đủ các tiện nghi, Ti vi với đa dạng kênh, wifi miễn phí, phòng tắm đứng giúp thư giãn thoải mái.

Đặc biệt, khu Villa sát biển được thiết kế không gian gọn đẹp, ấm cúng, tiện nghi, hài hòa với thiên nhiên. Thật tuyệt vời khi mỗi sáng thức dậy thưởng thức một ly café nóng, đọc sách và ngắm mặt trời mọc trên biển tại đây.

Cùng với 02 hồ bơi nước ngọt và 01 hồ bơi nước biển ngoài trời được xây dựng sát biển sẽ là nơi lý tưởng cho những ngày hè nóng bức.

Resort với tổng cộng 05 Nhà hàng với khả năng phục vụ cùng lúc lên tới gần 3000 khách được thiết kế phù hợp không gian mở hướng nhìn ra biển, là nơi lý tưởng dành cho du khách thưởng thức các món ăn đặc sắc và tổ chức các gala, sự kiện.

Phòng họp với sức chứa hơn 200 khách với đầy đủ trang thiết bị, tiện nghi đáp ứng nhu cầu khách hàng cho những cuộc hội thảo quan trọng.

Bãi tắm biển rộng rải, sạch đẹp, an toàn cùng các khu vực chòi nghỉ tắm biển thật thoải mái, quý khách có thể cùng gia đình nghỉ dưỡng tắm biển, nấu nướng cùng sinh hoạt với không gian riêng biệt.

VỊ TRÍ TRÊN BẢN ĐỒ

Trân Châu Beach & Resort nằm trên cung đường Ven Biển thuộc Thị trấn Phước Hải, huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, khoảng cách tới các địa điểm như sau:

– Cách trung tâm TP. Vũng Tàu khoảng 30km

– Cách sân bay Tân Sơn Nhất 82 km

– Khu căn cứ Minh Đạm (Chiến khu Minh Đạm, Phước Hải, Đất Đỏ, Bà Rịa – Vũng Tàu) cách đó khoảng 1km

– Đền thờ Anh hùng Liệt sĩ Võ Thị Sáu ( Long Tân, Đất Đỏ, Bà Rịa – Vũng Tàu) cách 12.5 km.

– Chợ hải sản Phước Hải (ĐT44A, Phước Hải, Đất Đỏ, Bà Rịa – Vũng Tàu) cách 2km.
– Thiền viện Trúc Lâm Chân Nguyên (Phước Hải, Đất Đỏ, Bà Rịa – Vũng Tàu) cách hơn 500m, Chùa Linh Quang Tự Hòn Một cách 1km.